Bán trống giá rẻ tại Cơ sở trống Hoàng Gia

Bán trống giá rẻ tại Hà Nội

Bán trống giá rẻ tại cơ sở sản xuất trống Hoàng Gia chúng tôi là 1 trong những cửa hàng trống uy tín tại làng nghề truyền thống Trống Đọi Tam.

Cửa hàng trống của cơ sở Hoàng Gia đã có kinh nghiệm từ hàng trục năm về trước được ông cha để lại cho những kĩ thuật tinh xảo để tạo lên những sản phẩm rất đảm bảo cho khách hàng.

Trống của cơ sở chúng là một trong những loại trống truyền thống được sử dụng cho những sự kiện trọng đại, niềm tự hào của mỗi người dân Việt Nam. Âm thanh mà trống này mang lại vô cùng chuẩn xác, điêu luyện. Gỗ tang mõi mít được sử dụng để tạo ra quả trống cũng được thực hiện ghép tang bởi những người thợ có tay nghê cao và xuất sắc.

19184106_339145503170245_647964413_n

 

Cách tạo ra quả trống đẹp 

Tang trống được làm bằng gỗ mít khô, xẻ cong. Mỗi cây gỗ được chia làm nhiều dăm. Người thợ làm trống sẽ làm cho các dăm gắn kết lại với nhau, tạo thành trống kín, khít, tròn. Dăm trống không được phép nối vì sẽ ảnh hưởng tới âm thanh.

Bưng trống là việc khó nhất. Không chỉ đơn giản là căng tròn da trâu trên mặt trống rồi dùng đinh bằng vầu hoặc tre đóng cố định vào thân trống, việc bưng trống còn đòi hỏi người làm trống có tai thính để thẩm định tiếng trống ăn vào nốt nhạc nào trong dàn trống.

Da trâu được lấy từ những con da to, già qua chế biến thành những con đẹp, đủ độ giày không quá mỏng, xong mang đi phơi 2 -3 ngày để  tạo lên thành những mặt trống. Ngoài bán trống chúng tôi còn cung cấp các loại trống lân thiết bị đoàn đội

Hãy liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm tốt nhất.

Địa chỉ: số nhà 11 ngõ 10 Láng Hạ-Đống Đa-Hà Nội

Số điện thoại: 0987.86.0007

 

Bình luận để được giải đáp mọi thắc mắc nhé !

Các tin khác: