Bán trống trường giá rẻ tại Vĩnh Phúc

Bán trống trường tại Vĩnh Phúc giá rẻ

Bán trống trường giá tốt tại cơ sở sản xuất trống Hoàng Gia chuyên sản xuất các loại trống trường đẹp và đạt tiêu chuẩn.

Tang của quả trống trường phải được làm từ những cây gỗ mít được lấy từ những cây mít rừng. Đa phần những cây mít rừng đó được thu gom từ khu vực ở miền Trung vào trong miền Nam chế biến rồi chuẩn qua miền Bắc.

Quy trình sản xuất trống của cơ sơ trống Hoàng Gia, đàu tiên chúng ta cần phải lưu ý đến thành phần của quả trống trường, các bạn sẽ thấy có một số đặc điểm cần phải làm như: một là phải sẻ tang gỗ và ghép chúng lại với nhau. Thứ hai là da bọc trống, da thì phải được chọn từ những con trâu to mộng. Thứ ba là đanh được đóng ở viền quả trống trường thì những cái đanh này được chẻ từ những cây tre to và già. Thứ tư là quy trình phun sơn, bạn chỉ cần khéo tay để hòa màu sơn sao cho đẹp và bắt mắt, sau đó, bạn phun lên bề mặt gỗ của quả quả trống, rồi bạn để cho sơn cho khô là đã hoàn thành một quả trống trường học tốt.

 

 

 

13179387_485438064984373_1798354891373926547_n

Ý nghĩa của quả trống trường 

Vào mỗi mùa khai khai giảng năm học mới, tại các buổi lễ mở đầu năm học mới, hiệu trưởng thường có nhiệm vụ đánh vang ba hồi trống nhằm thông báo đến tất cả mọi người một năm học mới đã chính thức bắt đầu. Các thầy cô giáo hãy sẵn sàng đón nhận những cô cậu học trò mới và tiếp tục sự nghiệp “trồng người” của mình.

Quả trống trường là niềm vui của những năm tháng của các học sinh trong trường, âm thanh của nó không thể thiếu trong trường.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được những quả trống đẹp và các thiết bị đoàn đội nhất giá cả lại hợp lý, chúng tôi cảm kết sản phẩm không đủ tiêu chuẩn sẽ hoàn toàn chịu tránh nhiệm với việc giao bán hàng cho khách.

Số điện thoại liên hệ: 0987.86.0007

Địa chỉ cơ sở trống Hoàng Gia: Số nhà 11 Ngõ 10 Láng Hạ Đống Đa Hà Nội

Bình luận để được giải đáp mọi thắc mắc nhé !

Các tin khác: