Mua Bán Trống Chùa Giá Rẻ

Mua Bán Trống Chùa Giá Rẻ, chuyên mua bán và sửa chữa mới các loại Trống Đình, Chùa giá rẻ nhất toàn quốc. Nhận bưng lại mặt trống chùa. Bảo hành 2 năm.

Mua Bán Trống Chùa Giá Rẻ

Là những người con làng nghề Trống Đọi Tam chúng tôi luôn chăm chút cho từng sản phẩm khi chúng tôi tạo nên. Mỗi sản phẩm như những đứa con được hình thành từ chính tay của những nghệ nhân trong làng.

Có truyền thống hàng trăm năm chúng tôi đã tạo nên rất nhiều những sản phẩm đem đi khắp 3 miền đất nước và đã vươn xa được đến nước bạn bè.

Những sản phẩm liên quan đến trống bao gồm : Trống trường học, trống lễ hội, trống hát văn …. Đặc biệt trong đó có trống chùa, trống đình là những mẫu trống cần được tỉ mỉ và chau chút cho từng hoa văn họa tiết. Đình chùa là nơi linh thiêng nên việc chọn lựa 1 quả trống tốt sẽ làm ấm lòng những người con làm trống như chúng tôi.

Suốt hàng chục năm qua chúng tôi đã tự hào đem lại cho những đình chùa khắp 3 miền đất nước những sản phẩm độc đáo và chất lượng nhất. Mỗi sản phẩm đều được các sư thầy rất ưng ý và khen ngợi. Niềm vui của chúng tôi là luôn làm hài lòng khách hàng về mỗi sản phẩm trống của chúng tôi.

Trống chùa được làm từ gỗ mít đã qua tẩm sấy kỹ lưỡng trước khi đưa vào sản xuất. mặt trống được làm từ da trâu già có độ bền cao khi sử dụng.

Khi đến với cơ sở sản xuất Trống Hoàng Gia quý khách hàng được đón tiếp 1 cách nhiệt tình nhất. Chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng từ những khách hàng khó tính nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

Địa chỉ sản xuất : Đọi Tam – Duy Tiên – Hà Nam

ĐỊa chỉ bán hàng : Số 10 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại : 0987.86.0007

Bình luận để được giải đáp mọi thắc mắc nhé !

Các tin khác: