Mua trống trường học tại Ninh Bình

Mua trống trường học tại Ninh Bình giá rẻ 

Thời gian trôi, không biết bao nhiêu bao thế hệ học sinh ra trường, người đến rồi lại đi. Một năm học đã trôi qua, năm học mới sắp đến tiếng trống trường cũng không được như trước, âm thanh của tiếng trống cũng không còn được hay. Những mặt trống cũng không còn được đẹp, màu trống cũng được như trước.

Cơ sở sản trống Hoàng Gia chúng tôi muốn gửi đến các thầy cô giáo trong trường những quả trống đẹp để chuẩn bị cho những ngày khai giảng  đầu năm diễn ra thật tốt đẹp với mức giả cả hợp lý. Tiếng trống trường hay cũng  đem lại niềm vui cho một khởi đầu của năm học mới. 

Những cây gỗ được vận chuyển từ miền sa sôi chuyển về qua bao nhiêu những công cụ của người làm thợ. Qua bao nhiều những vất vả công lao của người thợ hết mình để làm lên những quả tang trống đẹp. Trống trường học có đường kính mặt khoảng từ 50cm đến 1m mặt. Tất cả các loại trống đều được làm từ gỗ mít da trâu và sơn đỏ vẽ mây của người thợ để tạo lên những sản phẩm đạt tiểu chuẩn.
Cửa hàng trống Hoàng Gia chúng tôi chuyên bán các loại trống từ nhỏ đến to. Ngoài trống trường ra chúng tôi còn sản xuất  Trống Đội Trống Múa Lân loại tốt. Tất cả mọi côngđoạn sản xuất do các nghệ nhân của làng nghề làm ra. 

Nếu như quý khách vẫn còn thắc mắc về việc Trống có đảm bảo chất lượng không. Hãy liên hệ với cơ sở sản xuất trống Hoàng Gia chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách

 

Bình luận để được giải đáp mọi thắc mắc nhé !

Các tin khác: