Thuê trống khai giảng

Thuê trống khai giảng, cho thuê trống trường học ở đâu

Thuê trống khai giảng, cho thuê trống trường học ở đâu chất lượng trống tốt nhất, đẹp nhất mà trống lại còn mới, đó là câu hỏi của rất nhiều thầy cô để chuẩn bị cho năm học mới.

Để đáp ứng nhu cầu đó của quý thấy cô, cửa hàng bán lẻ của Trống Hoàng Gia có địa chỉ tại số 11 ngõ 10 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội chuyên cho thuê các loại trống khai giảng, cho thuê trống trường học lớn bé với đầy đủ mọi kích cỡ lớn bé, Trống của chúng tôi luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của quý thầy cô về cả hình thức lẫn mẫu mã. Có rất nhiều kích cỡ phù hợp với trường học để quý thầy co lựa chọn

Thuê trống khai giảng

Thuê trống khai giảng, cho thuê trống trường học ở đâu

Kích thước các loại trống tại Hoàng Gia

– Trống trường học đường kính mặt 44cm

– Trống trường học đường kính mặt 48cm

– Trống trường học đường kính mặt 52cm

– Trống trường học đường kính mặt 60cm

– Trống trường học đường kính mặt 80cm

– Trống trường học đường kính mặt 1met

Trống trường học của chúng tôi bao gồm đầy đủ trống + Giá trống + rùi trống để quý thầy cô chỉ việc mang về sử dụng

Thuê trống khai giảng, cho thuê trống trường học uy tín, chất lượng

Cho thuê trống trường học, trống khai giảng năm học mới 2017 với nhiều kích thước khác nhau, giao hàng tận nơi trong thành phố. Với chi phí rẻ nhất. Cơ sở sản xuất Trống Đọi Tam nhận cho thuê trống trường khai giảng năm học mới hình thức cực đẹp, bao gồm đầy đủ phụ kiện giá đỡ trống, dùi trống, bề mặt trống được tô vẽ rất công phu và tỉ mỉ, kèm với lớp sơn đỏ luôn tạo nên 1 không khí cho buổi lễ thật trang nghiêm.

Tùy từng cấp độ nhà trường để thuê những kích thước trống khác nhau.

– Với cấp độ trường tiểu học hoặc mẫu giáo thì sẽ lựa chọn những loại trống nhỏ nhất hoặc to 1 chút ví dụ như Trống trường học đường kính mặt 44cm, 48cm, 52cm.

– Với cấp độ trường trung học và phổ thông trung học sẽ chọn những mẫu trống có đường kính mặt từ 60cm đến 1 mét.

Ngoài ra chúng tôi nhận giao hàng trong 30 phút tại Hà Nội, Gọi là có ngay hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi tốt nhất và sự phục vụ nhiệt tình nhất. Hãy đến với cơ sở Hoàng Gia bạn sẽ hài lòng từ dịch vụ và giá thành luôn tốt nhất.

Với chi phí thuê trống chỉ từ 150k trở lên tùy vào từng kích thước mặt trống, Hãy liên hệ Mr: Công : 0987 86 0007 để được báo giá cụ thể và nhận được chương trình ưu đãi từ phía cơ sở sản xuất.

Tại cửa hàng chúng tôi có đầy đủ các loại trống mặt từ 44cm đến 1 mét thỏa mái cho quý vị lựa chọn, khách hàng có thể đến tham quan cơ sở hoặc gọi điện trực tiếp với chúng tôi để đặt trống và sẽ được nhận hàng sau 30 phút trong thành phố.

Xem thêm >> Thuê trống cổ vũ, cho thuê trống

Địa chỉ thuê trống tại Hà Nội : Số 11 Ngõ 10 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội

Hãy liên hệ Mr: Công : 0987 86 0007

Bình luận để được giải đáp mọi thắc mắc nhé !

Các tin khác: