Thuê trống khai giảng, cho thuê trống trường học

Thuê trống khai giảng, cho thuê trống trường học tại Hà Nội

mùa khai giảng mới sắp đến, hãy sở hữu ngay 1 quả trống trường học mới độc đáo đặc biệt mang lại 1 năm học mới đầy hứng khởi với tiếng trống khai giảng rộn rã .

Thuê trống khai giảng, cho thuê trống trường học ở đâu chất lượng trống tốt nhất, đẹp nhất mà trống lại còn mới, đó là câu hỏi của rất nhiều thầy cô để chuẩn bị cho năm học mới.
Để đáp ứng nhu cầu đó của quý thấy cô, cửa hàng bán lẻ của Trống Hoàng Gia có địa chỉ tại số 11 ngõ 10 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội chuyên cho thuê các loại trống khai giảng, cho thuê trống trường học lớn bé với đầy đủ mọi kích cỡ lớn bé, Trống của chúng tôi luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của quý thầy cô về cả hình thức lẫn mẫu mã. Có rất nhiều kích cỡ phù hợp với trường học để quý thầy co lựa chọn
+Trống trường học đường kính mặt 44cm cao 55cm
+Trống trường học đường kính mặt 48cm cao 60cm
+Trống trường học đường kính mặt 52cm cao 65cm
+Trống trường học đường kính mặt 60cm cao 80cm
+Trống trường học đường kính mặt 80cm cao 100cm
Trống trường học của chúng tôi bao gồm đầy đủ trống + Giá trống + rùi trống để quý thầy cô chỉ việc mang về sử dụng

thue-trong-khai-giang-dep
thue-trong-khai-giang-gia-re
cho-thue-trong-truong-hoc

Thuê trống khai giảng, cho thuê trống trường học uy tín, chất lượng

Cho thuê trống trường học, trống khai giảng năm học mới 2017 với nhiều kích thước khác nhau, giao hàng tận nơi trong thành phố. Với chi phí rẻ nhất. Cơ sở sản xuất Trống Đọi Tam nhận cho thuê trống trường khai giảng năm học mới hình thức cực đẹp, bao gồm đầy đủ phụ kiện giá đỡ trống, dùi trống, bề mặt trống được tô vẽ rất công phu và tỉ mỉ, kèm với lớp sơn đỏ luôn tạo nên 1 không khí cho buổi lễ thật trang nghiêm.
Trống trường học tại cơ sở toàn bộ là trống mới được sản xuất để phục vụ năm học mới 2016 – 2017, với giá thành cực rẻ thuê trong ngày hoặc thuê trong tuần, đặc biệt chào mừng năm học mới chúng tôi có chương trình giảm giá thuê trống xuống giá cực rẻ nhằm giúp 1 phần khó khăn cho các thầy cô và ủng hộ các em học sinh có 1 năm học mới thật thành công nhất.
Ngoài ra chúng tôi nhận giao hàng trong 30 phút tại Hà Nội, Gọi là có ngay hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi tốt nhất và sự phục vụ nhiệt tình nhất. Hãy đến với cơ sở Hoàng Gia bạn sẽ hài lòng từ dịch vụ và giá thành luôn tốt nhất. Với chi phí thuê trống chỉ từ 150k trở lên tùy vào từng kích thước mặt trống, Hãy liên hệ Mr: Công : 0987 86 0007 để được báo giá cụ thể và nhận được chương trình ưu đãi từ phía cơ sở sản xuất. Tại cửa hàng chúng tôi có đầy đủ các loại trống mặt từ 44cm đến 1 mét thỏa mái cho quý vị lựa chọn, khách hàng có thể đến tham quan cơ sở hoặc gọi điện trực tiếp với chúng tôi để đặt trống và sẽ được nhận hàng sau 30 phút trong thành phố.
Ngoài ra chúng tôi còn cho cung cấp trống trường học mới  giá rẻ nhất tại Hà Nội

Các tin khác: