12 mẫu trống trường học được sử dụng nhiều nhất

12 mẫu trống trường học được sử dụng nhiều nhất

Trống Trường Học là sản phẩm tâm huyết tại cơ sở sản xuất trống lâu năm gia truyền chúng tôi!
trống trường học từ lâu đã được sử dụng trong trường học và đã được khách hàng đánh giá rất cao về thương hiệu của chúng tôi. Được sinh ra và lớn trên trên mảnh đất bao đời truyền thống làng nghề sản xuất Trống nhất là trống trường, chúng tôi được truyền thụ lại những kinh nghiệm quý báu từ ông cha và cũng Hiểu rằng tiếng trống trường là những âm vang của tuổi thơ trong tâm hồn của mỗi người Việt Nam, chúng tôi sản xuất ra những trái trống trường học chất lượng cao đảm bảo hài lòng tới tất cả người tiêu dùng.
Mô tả về trái trống trường học: Trái trống trường là quả trống với khung thân khép kín không một kẽ hở nào, Thân trống bầu bĩnh sơn đỏ làm bằng gỗ mít qua các thanh Tang trống được xếp lại ngay ngắn và khít với nhau, 2 Mặt trống hai đầu được bưng bằng da trâu thật 100% dày dặn chắc chắn, căng đẹp có thể vẽ hoa văn tùy theo khách hàng mong muốn. Da trống trường học được gắn với thân trống bằng đinh tre già chắc chắn, trên thân trống có thể đóng đinh úp mũ đồng đẹp và sang trọng.
Sau đây là 8 Mẫu Trống Trường Học được sản xuất theo quy cách truyền thống dùng báo hiệu trong trường học:
trống trường học
ở trên là 8 loại trống trường học với kích thước khác nhau mang cũng kiểu dáng:

Tiếp tới là 4 mẫu trống đội được sử dụng trong các nghi thức đội

Hoàng Gia – cơ sở sản xuất trống trường học uy tín chất lượng.

Trên tinh thần đặt uy tín lên hàng đầu chúng tôi luôn đáp ứng làm hài lòng quý khách hàng trên toàn quốc. Cơ sở sản xuất trống trường học nằm tại Thôn Đọi Tam, xã Đọi Sơn, Huyện Duy tiên, tỉnh Hà Nam, và cơ sở phân phối sản phẩm trống trường học và cả trống đội nằm tại số nhà 11 ngõ 10 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.
Là địa điểm thuận lợi để quý khách hàng có thể giao hàng tới khách hàng trên cả nước và khách hàng có thể tới 2 địa điểm để xem sản phẩm. thủ tục gọn gàng nhanh chóng.
bài viết: Trống Đọi Tam

Các tin khác: