Bán buôn bán lẻ trống đội

Bán buôn bán lẻ trống đội

Trống Hoàng Gia chuyên bán buôn trống đội tại Việt Nam. Trống đội được bán tại cơ sở chúng tôi là trống nhập khẩu phục vụ các nghi thức đội trong nhà trường và được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng và mẫu mã trống đa dạng. Chúng tôi cung cấp trống với 2 đặc điểm riêng là trống đội nhập khẩu và trống đội được sản xuất trong nước. Trống có 2 loại là trống tăng cao và tăng thấp được sử dụng ưa chuộng trên thị trường với mình trống bằng inox chống rỉ sét, mặt trống bằng mekka có thể tùy chỉnh độ căng trùng của mặt trống bằng thiết kế độc đáo của trống đội chúng tôi cung cấp. Đặc biệt hơn khi mặt trống trong quá trình sử dung bị rách hoặc thủng hư hỏng không thể sử dụng bạn hoàn toàn có thể thay thế tại nhà bằng mặt trống thay thế.

trống đội

Đối với trống nhập khẩu trên thị trường có 3 loại trống chính là trống Yamaha, trống lazer, trống đội Victoria được khách hàng cực kì ưa chuộng sử dụng.

Cơ sở trống Hoàng Gia đã hình thành và phát triển hàng chục năm qua đã cung cấp trên thị trường hàng trăm bộ trống với giá buôn, bán lẻ số lượng lớn. cung cấp trên thị trường toàn quốc. qua đó được khách hàng rất tin tưởng và sử dụng.

ban-trong-doi-victoria

ban-trong-doi

mọi chi tiết về trống, giá thành quý khách hàng có thể liên lạc trực tiếp tới gian qua đường dây nóng 0987.82.0007

hoặc có thể ghé qua tại cửa hàng tại số 11 ngõ 10 Láng Hạ để có thể tham khảo trống.

Các tin khác: