Bán buôn trống trường học giá rẻ

Bán buôn trống trường học

Bán buôn trống trường học giá rẻ

Bán buôn trống trường học giá rẻ – Giao hàng toàn quốc

Cơ sở sản xuất Trống Đọi Tam đã hình thành và phát triển hàng chục năm nay, đã sản xuất hàng trăm mẫu trống trường cho các nhà trường khắp đất nước. Cũng đã bán buôn trống trường học giá rẻ cho các đại lý khắp 3 miền.

Tri ân khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ cho cơ sở chúng tôi có chương trình khuyến mãi năm học mới giảm giá khủng 30% các mặt hàng thiết bị trường học, miễn phí giao hàng toàn quốc.

Trống trường học đều được làm bằng gỗ mít, da trâu già và được các nghệ nhân tỉ mỉ chọn lựa kỹ càng để tạo ra những sản phẩm đẹp và âm vang chuẩn nhất.

Quá trình sản xuất trống trường học được làm thủ công bằng tay, tỉ mỉ từng bước kỹ càng, luôn làm hài lòng khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Sản phẩm bán tận tay người tiêu dùng không qua 1 khâu trung gian nào nên sản phẩm luôn luôn rẻ nhất, nhận bán buôn trống trường giá rẻ cho đại lý, liên hệ để được báo giá cụ thể nhất.

Hàng năm chúng tôi có tri ân những đại lý bán hàng tốt nhất, với những sản phẩm lỗi chúng tôi sẽ đổi mới trong vòng 1 tuần.

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá cụ thể nhất hoặc đến showroom tại Hà Nội để xem mẫu trực tiếp và đặt hàng.

Số 11 ngõ 10 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội

(Đằng sau khách sạn Fotuna và gửi xe oto trực tiếp tại khách sạn và bạn đi bộ 50M vào đến cơ sở, chúng tôi sẽ ra đón bạn.)

Gặp A.Công 0987.82.0007

Xem thêm >> Bán trống trường học giảm giá 20%

Bản quyền bài viết thuộc Trống Đọi Tam

Các tin khác: