Bán trống trường học giảm giá 20%

Bán trống trường học

Bán trống trường học giảm giá 20% toàn quốc

Bán trống trường học giảm giá 20% giao hàng toàn quốc

Để chào mừng năm học mới 2016 – 2017 Trống Đọi Tam xin gửi đến quý khách hàng bảng giá mới cho tất cả các mặt hàng thiết bị trường học như: Trống trường học, Trống đội, Thiết bị đoàn đội, Nghi thức đội… Giảm giá tất cả các mặt hàng 20% giá không đổi.

Một năm học mới sắp đến thầy cô giáo đang bận rộn với công việc chuẩn bị cho năm học, sắm sửa thiết bị trường học đã cũ nổi bật nhất là quả trống trường. 1 năm học đi qua Trống Trường Học là thiết bị không thể thiếu được với mỗi thầy cô giáo và các em học sinh. Mỗi ngày tiếng trống trường vang lên báo hiệu giờ vào lớp, giờ ra chơi, rồi giờ ra về của các em học sinh. Mỗi năm đi qua tiếng trống trường sẽ không còn thanh thoát kêu vang, cơ sở Trống Đọi Tam chuyên bán và bưng lại tất cả các loại Trống Trường lớn nhỏ.

Đến với chúng tôi cơ sở Trống Thanh Minh thuộc làng nghề Trống Đọi Tam đã có kinh nghiệm 30 năm trong lĩnh vực sản xuất các loại Trống và đưa thương hiệu Trống Đọi Tam vang xa khắp mọi miền đất nước. Đến với chúng tôi quý khách hàng nhận được nhiều khuyến mãi và được báo giá cụ thể nhất, được nhân viên tư vấn nhiệt tình kể cả quý khách hàng không mua chúng tôi vẫn tư vấn để làm sao cho quý khách hiểu rõ hơn về mặt hàng truyền thống.

Tri ân khách hàng đã ủng hộ cơ sở suốt 30 năm qua sau mỗi kỳ nghỉ hè chúng tôi lại có chương trình khuyến mãi để chào đón 1 năm học mới đầy thành công mới của các em học sinh và thầy cô giáo. Sự thành công của quý vị là tiền đề để cơ sở phát triển và đưa thương hiệu Trống Đọi Tam vang xa khắp bạn bè năm châu.

Xem thêm >> Bảng báo giá trống trường học năm 2016

Bản quyền thuộc về Trống Đọi Tam

Các tin khác: