Bán trống trường học tại Hải Phòng

Cơ sở bán trống trường học tại Hải Phòng

Chúng tôi chuyên phân phối bán buôn, bán lẻ tất cả các loại trống gỗ mít, da trâu, bán trống trường học tại Hải Phòng. Hải Phòng là một thành phố lớn, có rất nhiều trường tiểu học, trung học phổ thông, trung học cơ sở, các trường học nơi đây vẫn sử dụng trống báo giờ truyền thống bằng gỗ mít, da trâu. Trống trường học là dụng cụ không thể thiếu tại các của hàng nơi đây. Mỗi năm cơ sở sản xuất trống Đọi Tam, trống Hoàng Gia chúng tôi cung cấp cả trăm quả trống tói thành phố Hải Phòng thân yêu. Mỗi quả trống là một tâm huyết, cũng như công sức của người yêu nghề trống bỏ ra.

Cơ sở bán trống trường học tại hải Phòng luôn chiếm được tình cảm của quý khách hàng, vì chúng tôi luôn sản xuất ra những sản phẩm tốt nhất, giá thành rẻ nhất để phục vụ quý khách hàng nơi đây.

Niềm tin của quý khách hàng là những gì chúng tôi đang có, nó được thể hiện qua doanh số bán hàng về các quận huyện, xã của thành phố Hải Phòng nói riêng và các tỉnh thành trên cả nước nói chungban-trong-truong-hoc-tai-hai-phong

Trống Hoàng Gia trống của mọi trường học

Trống Hoàng Gia chúng tôi mỗi năm cho ra đời cả nghìn quả trống nhà thờ họ để bán trống trường học đi khắp mọi miền của tổ quốc. Đó là một niềm vinh hạnh, là niềm tự hào của chúng tôi. quý khách hàng tin tưởng xử dụng, có nghĩa là quý khách hàng yêu mến và đặt niềm tin vào chúng tôi. Chính vì điều đó càng làm chúng tôi thêm cố gắng, phấn đấu làm ra những sản phẩm tốt hơn nữa để trao đến tay quý khách hàng.

Quý khách hàng có như cầu xin vui lòng liên hệ : Nghệ Nhân Lê Ngọc Thanh: 0977.756.178

Xóm 5 Đọi Tam – Duy Tiên – Hà nam

Số 11 ngõ 10 Láng Hạ – Ba Đình – Hà Nội

Số 28 Ngõ 147 Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội

 

 

Các tin khác: