Cơ sở chuyên sản xuất trống bát nhã Hoàng Gia

Cơ sở chuyên sản xuất trống bát nhã Hoàng Gia

trống bát nhã là sản phẩm phục vụ các công việc công tác trong chùa từ xa xưa. Đã từ lâu Trống bát nhã luôn gắn liền với các chùa trong mọi miền đất nước Việt Nam chúng ta, Trống bát nhã có rất nhiều chủng loại kích thước mẫu mã khác nhau, tùy theo phong tục của tùng vùng, từng miền.
Cơ sở chuyên sản xuất trống bát nhã nằm ngay tại đầu làng trống Đọi Tam dưới chân núi Long Đọi Sơn hùng vĩ do nghệ nhân Lê Ngọc Thanh làm chủ. Cơ sở đã có hơn 30 năm hình thành và phát triển, với rất nhiều năm kinh nghiệm và đôi bàn tay khéo léo cơ sở đã cho ra đời hàng nghìn các sản phẩm trống bát nhã điêu khắc và trống chùa đến tay khách hàng.
Những sản phẩm trống chùa của Hoàng Gia luôn được các chủ trì, sư thầy hay các nhà cung tiến đánh giá cao, không bởi về thẩm mỹ mà còn là chất lượng của từng sản phẩm. Trống bát nhã và trống chùa Hoàng Gia luôn có một nét đặc sắc và tinh tế riêng, đó chình là tình yêu và cả cái tâm của người làm trống thổi hồn vào nó.


Trống bát nhã Hoàng Gia uy tín chất lượng quý hơn vàng

Với hơn 30 năm trong nghề, với rất nhiều kinh nhgiệm trong việc sản xuât trống, chúng tôi biết làm những gì để làm cho khách hàng cảm thấy yên tâm và tin tưởng khi mua các sản phẩm của Trống Hoàng Gia. Đã có rất nhiều khách hàng sau khi mua trống bát nhã tại cơ sở chúng tôi để cung tiến thấy sản phẩm tốt, chất lượng, chăm sóc khách hàng nhiệt tình chu đáo và đã quay lại mua trống trường học để thiện nguyện cho các trường học đang còn gặp nhiều khó khăn. Tất cả điều đó càng làm động lực thúc đẩy Trống Hoàng Gia phải làm sao cho ra đời những sản phẩm tốt hơn, để không phụ sự tin tưởng quan tâm của quý khách hàng.

Các tin khác: