Cơ sở sản xuất trống chùa Trống Hoàng Gia

Cơ sở sản xuất trống chùa Hoàng Gia

Trống chùa là 1 sản phẩm chuyên cung cấp sử dụng với mục đích cung tiến chùa chiền và sử dụng trong các hoạt động trong chùa giúp nâng cao lên hình ảnh sự tâm linh độc đáo tại mỗi chùa.

Khi nhắc đến cơ sở làm trống chùa thì không ai là không biết cơ sở sản xuất trống Hoàng Gia. Cơ sở sản xuất với hơn 20 công nhân lành nghề chuyên sản xuất các loại trống chùa, trống trường học.
Mỗi năm cơ sở sản xuất trống chùa Hoàng Gia cho ra đời hàng nghìn các sản phẩm về trống và trống chùa. Các sản phẩm trống chùa Hoàng Gia đều mang những nét rất riêng biệt và độc đáo luôn làm hài lòng mọi khách hàng đã tin tưởng mua hàng của chúng tôi.
Trống chùa được đặt trong chùa, một nơi trang nghiêm và tôn kính và mang tín ngưỡng của từng vùng từng miền trong cả nước. Vậy nên nghệ nhân làm trống cũng phải là người nắm rất rõ về tín ngưỡng của từng vùng đó. Để khi cho ra đời những quả trống chùa luôn làm hài lòng khách hàng.
Có rất nhiều loại trống chùa, thông thường trống chùa miền Bắc  được làm bằng gỗ mít, da trâu và được sơn son thiếp vàng hay vẽ rổng tỉ mỉ. Còn trống Chùa miền Trung và Miền Nam thì gọi là Trống bát nhã, trống được làm bằng thân cây gỗ sao, đục lõi bên ngoài được điêu khắc họa tiết rồng hoặc tùng cúc trúc mai sao cho phù hợp với tín ngưỡng nơi đó. Mặt trống được làm bằng da trâu già nên độ bền và chất lượng trống rất tốt
Tất cả các sản phẩm trống chùa tại cơ sở đều được làm bởi nghệ nhân Lê Ngọc Thanh người con ưu tú của làng trống Đọi Tam. Bằng đôi bàn tay khéo léo, óc sáng tạo không ngừng và tình yêu với ngành nghề truyền thống. Các sản phẩm được ông thổi hồn tạo nên những nét riêng biệt mang tên trống Hoàng Gia

trong-chua
trong-chua-1
trong-chua-2

Cơ sở trống chùa Hoàng Gia niềm tin của mọi khách hàng

Những thành công của cơ sở sản xuất trống chùa Hoàng Gia ngày hôm nay đó là sự ủng hộ, đón nhận của khách hàng. Điều đó như tiếp thêm một phần sức mạnh, động lực để Hoàng Gia một ngày càng làm ra những sản phẩm chất lượng, sáng tạo hơn để trao đến tay khách hàng.
Những khách hàng đến mua trống của chúng tôi đều có quan điểm muốn mình có những sản phẩm tốt nhất, bền nhất, có những họa tiết hoa văn thật đẹp. Điều đó trống Hoàng Gia luôn làm hài lòng được mọi khách hàng khó tình nhất.
Chúng tôi nhận đặt làm trống theo yêu cầu với đủ kích cỡ với giá thành hợp lý
Ngoài ra quý khách hàng có thể mua trống trường học tại cơ sở chúng tôi để có được những sản phẩm tốt và giá thành ưu đãi nhất.

Các tin khác: