Cơ sở sản xuất trống đội uy tín, chất lượng

Cơ sở sản xuất trống đội uy tín, chất lượng Hoàng Gia

Cơ sở sản xuất trống Hoàng Gia đã được hình thành và phát triển hơn 10 năm, với những trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ công nhân lành nghề, am hiểu về quy trình sản xuất và âm thanh của trống. Cơ sở sản xuất trống đội uy tín, chất lượng Hoàng Gia luôn làm ra những sản phầm trống đội tốt nhất, hình thức, mẫu mã đa dạng như trống đội yamahatrống đội victoriatrống đội lazer.
Trống đội của cơ sở sản xuất trống chúng tôi có tang trống làm bằng inox không gỉ, tang trống luôn luôn sáng bóng và dày dặn, không bị xước hay méo mó. các ốc vít thì luôn đan chặt vào với nhau, tạo nên một bộ khung trống vừa tròn, vừa đẹp và rất chắc chắn.
Mặt trống được làm bằng nhựa meka trắng sữa rất bền dẻo và đẹp, khi đánh tạo ra âm rất hay và vang. trên mặt trống được in logo biểu tượng của hãng sản xuất.
Tất cả các sản phẩm của trống Hoàng Gia đều đạt chất lượng quốc tế và được tất cả các trường học trên toán quốc tin dùng.

co-so-san-xuat-trong-doi
co-so-san-xuat-trong-doi-1
trong-doi

Trống đội Hoàng Gia bán buôn, bán lẻ toàn quốc

Mỗi năm chúng tôi cho ra đời hàng nghìn các sản phẩm về trống đội, được chuyển đi khắp các miền của đất nước.
Mỗi sản phẩm đều mang thương hiệu trống Hoàng Gia uy tín và chất lượng luôn được các khách hàng đón nhận và  đánh giá cao
Chúng tôi bán buôn ,bán lẻ toàn quốc với giá thành hấp dẫn, chế độ ưu đãi lớn. Nhận đặt và thiết kế trống trường học theo yêu cầu của quý thành hàng
Luôn đặt tiêu trí sản phẩm tốt, chất lượng cao giá thành rẻ, bảo hành dài hạn, chăm sóc khách hàng nhiệt tình chu đáo. Những tiêu trí đó luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Vậy nên chúng tôi luôn được khách hàng yêu mến, quan tâm.
Hãy call 0936.266.111 gặp chủ cơ sở sản xuất
Hãy call 0987820007  gặp nhân viên tư vấn.
Chúng tôi luôn nồng nhiệt chào đón quý khách hàng.

Các tin khác: