Cơ sở sản xuất trống trường học Hoàng Gia

Cơ sở sản xuất trống trường học Hoàng Gia

Ai đã từng nghe danh làng trống Đọi Tam với hơn 1000 năm hình thành và phát triển chuyên sản xuất trống trường học, trống chùa, trống hội, ở đó mà tình yêu với nghề làm trống truyền thống đã gắn liền với những người con nơi đây.

Cơ sở sản xuất trống trường học Hoàng Gia là một doanh nghiệp điển hình trong làng nghề truyền thống trống của cha ông để lại. Hiện nay cơ sở có hơn 20 công nhân lành nghề chuyên sản xuất các sản phẩm về trống trường học. Chính vì tình yêu với nghề, sự sáng tạo, đôi bàn tay khéo léo mà các sản phẩm trống trường học của sơ sở luôn được các khách hàng tín nhiệm và đánh giá cao và tin dùng.

Trống trường học do cơ sở sản xuất hoàn toàn được làm thủ công và bằng nguyên vật liệu gỗ mít, da trâu, đai soong. Chính từ những nguyên vật liệu đơn giản như vậy mà những nghệ nhân đã khéo léo đan ghép vào nhau để tạo ra được những quả trống trường học thật bền, thật đẹp như vậy.

Khống phải ngẫu nhiên mà những nghệ nhân, những thợ trống làm được như vậy. Tất cả cũng phải đánh đổi bằng sự cần cù tìm tòi học hỏi, sự thông minh sáng tạo, biết nhìn vào những cái mới để thay đổi cái cũ. Để tạo ra những sản phẩm trống trường học đẹp, chất lượng để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Hiện nay mỗi năm cơ sở sản xuất ra hàng chục nghìn các sản phẩm về trống trường học, xuất đi hết khắp các tỉnh thành của đất nước

Trống trường học

Trống trường học gỗ mít

Trống trường học Hoàng Gia thương hiệu mang bản sắc Việt Nam

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất trống trường nhưng để tìm được cơ sở làm trống đẹp, chất lượng, uy tín thì lại không dễ. Chính vì sự bùng nổ của mạng online đã làm cho lòng tham của nhiểu người nổi nên với ham muốn kiếm tiền nhiều nhưng lại bán hàng kém chất lượng.

Nhưng vì sự uy tín, các sản phẩm chất lượng, và sự tin tượng của khách hàng cơ sở sản xuất trống trường của chúng tôi vẫn đứng vững và tạo trọn sự tin tưởng của khách hàng. Đó chính là động lực thúc đẩy cơ sở phải cố gắng thật nhiều hơn nữa, làm ra những sản phẩm chất lượng hơn nữa đê phục vụ quý khách hàng

Xem thêm >> Bán buôn trống trường học giá rẻ

 

Các tin khác: