Cơ sở sản xuất trống trường uy tín

Cơ sở sản xuất Trống trường uy tín

Cơ sở sản xuất Trống Trường Giá rẻ

Cơ sở sản xuất trống trường uy tín – Chất Lượng – Giá rẻ

Cơ sở sản xuất Trống trường – Trống Đọi Tam nổi danh khắp trong và ngoài nước, nằm trong làng nghề Trống Đọi Tam đã có tuổi đời hàng trăm năm, tự hào là làng nghề sản xuất trống chào đón 1000 năm Thăng Long Hà Nội.

Trống Trường Học do cơ sở Trống Đọi Tam sản xuất luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng.

Mỗi sản phẩm đều được các nghệ nhân truyền hồn, khéo léo từng công đoạn để tạo ra vẻ đẹp độc đáo và phong cách riêng. Danh tiếng Trống Đọi Tam không phải ngẫu nhiên mà nổi tiếng tất cả là do sự phấn đấu của mọi người cùng với chất lượng sản phẩm tạo nên danh tiếng.

Trống trường học được làm bằng gỗ mít, mặt phủ da trâu già, đai được căng bằng inox chống rỉ luôn bền đẹp và chắc chắn. Tất cả nguyên liệu để làm nên quả trống được các nghệ nhân lựa chọn một cách tỉ mỉ và công phu.

Gỗ mít được lựa chọn kỹ càng và được phơi khô tẩm sấy kỹ lưỡng trước khi làm tang trống, tạo độ bền cao không cong vênh trong thời gian sử dụng.

Da trâu được làm từ da trâu già nguyên con, được căng rồi phơi khô để tạo độ dai và bền cho mặt trống. Âm vang bay bổng.

Quá trình ghép tang trống phải được các người thợ lành nghề, ghép để không bị bong và vỡ vụn. Khi hoàn thành tang trống phải tròn, cong đều thì trống mới đẹp.

Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và báo giá cụ thể nhất.

Xem thêm >> Quy trình sản xuất trống trường học

Bản quyền thuộc về Trống Đọi Tam

Các tin khác: