Cửa hàng bán trống trường học rẻ đẹp chất lượng

Cửa hàng bán trống trường học

Cửa hàng bán trống trường học giá rẻ tại Hà Nội

Cửa hàng bán trống trường học rẻ đẹp chất lượng tại Hà Nội

cửa hàng bán trống trường học đã có kinh nghiệm hàng trăm năm trong lĩnh vực sản xuất các loại trống đặc biệt là Trống Trường Học. Là người con làng nghề Trống Đọi Tam chúng tôi tự hào đem đến cho quý nhà trường những quả trống trường tốt nhất âm vang chuẩn nhất.

Chắc chắn quý vị sẽ có rất nhiều những câu hỏi đặt ra khi chọn mua Trống Trường tại 1 cửa hàng bán trống nào đó là liệu chất liệu có phải gỗ mít, bề mặt có phải da trâu, và dịch vụ bảo hành có như cửa hàng nói, âm vang có chuẩn ưng ý không ?

Chúng tôi cơ sở sản xuất Trống Đọi Tam quý vị không cần phải đi đâu xa chúng tôi luôn làm hài lòng quý vị và giải đáp mọi thắc mắc mà quý vị đặt ra.

Với cửa hàng nằm ngay tại trung tâm thành phố Hà Nội thuận tiện cho việc khách hàng qua xem trống và đặt mua. Cửa hàng nằm tại số 11 ngõ 10 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội. nằm đằng sau khách sạn Fotuna khách hàng có thể gửi xe oto tại khách sạn và đi bộ vài chục met là vào cửa hàng.

Chúng tôi nhận đặt sản xuất các loại trống trường theo yêu cầu và đủ các loại kích thước. Trong thời gian các nghệ nhân làm trống quý khách hàng có thể về tận xưởng để theo dõi quá trình làm Trống và bưng trống để có được những âm thanh đủ tiêu chuẩn nhất.

Với tiêu chí phục vụ khách hàng là chính các sản phẩm được chúng tôi vận chuyển miễn phí trong thành phố trong ngày và các khách hàng ở tỉnh khác sẽ được nhận trống qua xe khách và được chúng tôi hỗ trợ 100%.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá và nghe về những chương trình khuyến mãi của chúng tôi.

Xem thêm >> Mua trống trường học giá rẻ tại Hà Nội

Bản quyền bài viết thuộc Trống Đọi Tam.

Các tin khác: