Cửa hàng trống đọi tam hà nội

Cửa hàng bán trống đọi tam hà nội

Cơ sở sản xuất trống trường Hoàng Gia tại làng nghề truyền thống trống đọi tam  là cơ sở chuyên sản xuất các loại trống uy tín, chất lượng nổi danh khắp đất nước Việt Nam. Trống của cơ sở chúng tôi được làm bằng chất liệu gỗ mít da trâu cao cấp bền bỉ chất lượng vượt trội

Không phải ngẫu nhiên mà cơ sở bán trống đọi tam hà nội chúng tôi luôn được quý khách hàng quan tâm và tin tưởng mua hàng. Đó là những sự cố gắng, óc sáng tạo, đôi bàn tay khéo léo của những người thợ chuyên cần luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng, đẹp về kiểu dáng, bền về chất lượng, tốt về âm thanh. Trực tiếp chúng tôi có 2 cơ sở bán trống đọi tam hà nội cho quý khách hàng tiện qua xem và mua trống.

Hệ thống của hàng bán trống đọi tam hà nội

• Cửa hàng 1:
• Số Nhà 11 Ngõ 10 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội. 0987.82.0007
• Cửa hàng 2:
• Số 28 Ngõ 147 Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội . 0987.86.0007

Hiện nay cơ sở sản xuất trống chúng tôi cho ra đời rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã trống trường học, trống chùa,  khác nhau, Trống có đường kính 44cm cao 56cm, 48cm cao 60cm, 52cm cao 70cm, trống có đường kính 60cm cao 80cm. Để quý khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Ngoài ra chúng tôi nhận làm trống và thiết kế, vẽ theo yêu cầu của quý khách hàng.

trong-doi-tam-ha-noi

Xem thêm : báo giá trống đọi tam tại đây

Tất cả các sản phẩm bán trống đọi tam hà nội của cơ sở sản xuất chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm. Còn giá thành vì chúng tôi là cơ sở trực tiếp sản xuất nên giá thành luôn luôn làm hài lòng quý khách.

Các tin khác: