dịch vụ sửa chữa trống trường học

dịch vụ sửa chữa trống trường học

Trống trường học của bạn đang bị hư hỏng, trống bị rách mặc, tang trống hư hại mà ngân sách trường học không đủ hoặc bạn chưa muốn thay đổi trống mới mà vẫn giữ được chất lượng âm thanh và trống được mới gần như ban đầu? Thì Trống hoàng gia chúng tôi là địa chỉ mà các bạn không thể bỏ qua. Trống  trường học bị hư hại do quá trình sử dụng không được cẩn thận dẫn tới trống bị hư hại khá nặng như rách mặt hoặc mặt trống bị ẩm mốc nên tạo ra âm thanh không được vang tùng.. tùng… tùng.. mà trở thành tiếng bụp bụp bụp cực kì khó chịu. Khách hàng sử dụng trống trường học cần lưu ý quy cách sử dụng trống trường học cần thận có thể tham khảo qua 5 điều nên và không nên khi sử dụng trống trường học mà chúng tôi hướng dẫn sẽ đảm bảo bảo quản trống an toàn.

trống trường học

Trống khi được chúng tôi căng lại mặt sẽ được đưa về làng trống Đọi Tam và sử dụng da trâu chuyên dụng dùng sản xuất trống  để căng lại da mặt tạo mặt trống độ căng đàn hồi chắc chắn như mới. đặc biệt với các quả trống có kích thước quá lớn tức là đường kính mặt trống trên 60cm thì chúng tôi hỗ trợ tới tận nơi để sửa và căng lại mặt trống.

Hơn thế nữa chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thay cả mặt trống đội các loại như Yamaha hoặc trống Victoria với các mặt trống cái trống con thay nhanh gọn tại trường học. Liên hệ ngay tới chúng tôi để được tư vấn cụ thể về dịch vụ qua đường dây nóng: 0987860007

 trống trường học

Các tin khác: