Dộn dàng tiếng trống trường học khai giảng

Tiếng trống trường học khai giảng

sau kì nghỉ hè dài dằng dặc của các em học sinh, Ngày được quay lại trường lại là ngày mà các em mong chờ nhất. Ngày đó các em được gặp gỡ lại bạn bè thân thương, cắp sách tới trường và phá bao trò tinh nghịch tuổi thơ, được các em chơi vui cười dộn dàng.

Hơn thế nữa là Bác Trống Trường Học vẫn nằm đó qua bao tháng ngày hè dòng dã chờ đợi ngày các em quay lại trường học để bác có thể lại dộn dàng với từng hồi trống rực rỡ tưng bừng chào đón năm mới.

trống trường học

Trong đó ấn tượng nhất vẫn là tiếng trống trường ngày khai giảng, cứ tới 5/9 dương lịch hàng năm là bác trống lại được diện một màu áo mới, bác được dán giấy màu quay mình thật đẹp lộng lẫy đặt nghiêm trang trên bục phát biểu ngày khai giảng. Sau đó được Hiệu Trưởng đánh từng hồi to dõng dạc khiến cả trường đều phải nín lặng trìm mình trong những hồi trồng dộn dã thúc dục 1 năm học mới đầy niềm vui và thành công mới.

Trống trường khai giảng tại cơ sở trống Hoàng Gia

là cơ sở chuyên cung cấp trống trường trên toàn quốc. Trống trường học chất lượng cao giá thành rẻ do vậy được khách hàng vô cùng tin tưởng và sử dụng sản phẩm. Trống trường học được chúng tôi cung cấp với  nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên bằng da trâu và gỗ mít được liên kết cố định chặt chẽ với nhau tạo thành 1 quả trống chất lượng cao với âm thanh tạo ra trầm ấm vang xa

 

trong-dinh-son-son-thep-vang

Mọi chi tiết xin liên hệ về 0987.82.0007

hoặc 0987.86.0007

Xem thêm: trống chùa giá rẻ

Các tin khác: