Hướng dẫn bảo quản và sử dụng Trống Trường Học

Hướng dẫn bảo quản và sử dụng trống trường học

Để mua sản phẩm trống trường học đã khó: ” Mời các bạn đọc thêm hướng dẫn mua trống trường học.

Mà bảo quản và sử dụng trống trường học còn khó hơn, do cần có sự chú ý trong cách sử dụng và tinh tế trong cách bảo quản mới có thể giữ được chất lượng trống được lâu dài không bị ảnh hưởng bởi môi trường và người sử dụng sẽ mang lại trống được âm thanh nguyên vẹn cùng với thời hạn sử dụng được lâu.

giam-gia-trong-truong-hoc-20

“Của bền tại người” câu nói thật đúng khi nói về phương pháp bảo quản và sử dụng trống trường học. Do chính đặc thù trống trường học được do chính con người là đối tượng trực tiếp tác động vào trống trường học.

Những lưu ý khi sử dụng trống trường học

Khi sử dụng trống trường học người đánh trống đứng đúng thế đánh. Lưu ý k nên đứng ngang với bụng trống để đánh trống do chính dùi trống sẽ va chạm tới mặt trống trường học không đúng vị trí sẽ làm trầy sước da mặt trống làm hư hại trống trường học. Cùng với đó khi đánh trống lưu ý đánh chính giữa trống để mang lại âm thanh vang nhất và to , rõ ràng nhất không sử dụng đánh trống vào các cạnh mặt trống tiếp xúc với thân trống vì người đánh vô tình đánh làm bung mất các chi tiết cố định này làm hư hại trống trường học đáng kể.

Đặc biệt chú ý Khi đánh trống chỉ sử dụng các  vật dụng chuyên đánh trống trường học. Không được sử dụng các vật thể như chuôi dưới của dùi trống hoặc các vật thể sắc cạnh do da trâu dễ bị tổn thương hoặc có thể rách hoàn toàn không sử dụng được khiến trống trường học mất đi hoàn toàn giá trị.

Trống trường học được treo trên giá khi đánh được thông thoáng sẽ mang lại âm vang tốt nhất.

trong-dinh-son-son-thep-vang

Những lưu ý khi bảo quản trống trường học

Tránh sự tiếp xúc trực tiếp bởi nước hoặc ánh nắng chói. do mặt trống được làm 100% bằng da trâu vì vậy quá ẩm sẽ gây hiện tượng ẩm mốc làm mặt trống dễ bị bục khi đánh trống rất dễ làm rách mặt trống.

Cần tránh các địa điểm vắng do học sinh tinh nghịch có thể sử dụng các vật nhọn đánh trống trường học làm hư tổn đáng kể tới trống.

Trống trường học được để trên giá trống. Tránh hoàn toàn không được để mặt trống úp trực tiếp tới mặt đất độ ẩm cao từ mặt đất hắt lên làm mặt trống mốc và đánh trống không được vang.

mua-ban-trong-truong-hoc

Mọi chi tiết xin liên hệ tới Cơ sở sản xuất trống trường học

 

Các tin khác: