mẫu trống trường học đẹp nhất năm 2018

Những mẫu trống trường học đẹp nhất năm 2018

Một năm học mới chuẩn bị bắt đầu, cũng là lúc cở sở sản xuất trống trường học Hoàng Gia chúng tôi tất bật nên thiết kế những mẫu trống năm nay cho các trường học sao thật đẹp nhất, chất lượng nhất.
Từ trước đên nay trống trường học đều được làm bằng gỗ mít, da trâu, vì gỗ mít rất bền, không bị mối mọt hay tách nứt, còn da trâu thì dẻo dai và khi đánh trống âm trống rất bay và kêu to.
Vẫn những nguyên vật liệu như vậy nhưng trống của cở sở chúng tôi luôn có những nét biến tâu riêng biệt cả về chất lượng, hình dáng và mẫu mã. Nên cơ sở sản xuất trống Hoàng Gia – Trống Đọi Tam luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng trên toàn mọi miền của tổ quốc khi mua trống trường học.
Sau đây là những mẫu trống trường học đẹp nhất 2016 của cơ sở chúng tôi

mau-trong-truong-hoc-1
mau-trong-truong-hoc-2
mau-trong-truong-học-5

Hãy mua những mẫu trống trường học 2018 để nhận ưu đãi của chúng tôi

Những mẫu trống trường học đẹp 2018 đang chờ đến tay các khách hàng thân yêu. Chúng tôi giảm giá đặc biệt 20% cho những khách hàng đầu tiên mua trống trường học năm 2016. Và bảo hành tất cả các sản phẩm 1 năm, vận chuyển miễn phí toàn quốc.
Hãy đến với cơ sở sản xuất trống Hoàng Gia để mua những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, đẹp nhất. Chúng tôi bán trống trường học uy tín nhất, các bạn có thể trực tiếp đến xem trống tại cửa hàng tại Hà Nội :
Số 11 ngõ 10 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội: 0987.82.0007
CSSX : Nghệ nhân Lê Ngọc Thanh : 0936.266.111 : Xóm 5 Đọi Tam – Đọi Sơn – Duy Tiên – Hà Nam
Những mẫu trống trường học 2016 đang chờ đến tay khách hàng, Hãy là những người mua hàng đầu tiên để nhận ưu đãi của chúng tôi.

Các tin khác: