Mua bán sửa chữa trống trường học

Nhận mua bán, sửa chữa trống trường học tại chỗ

Trống trường học là một âm thanh, một vật không thể thiếu trong mỗi nhà trường. Dùng để báo giờ giấc ra chơi, vào lớp và đặc biệt là để đánh lên hồi trống khai trường báo hiệu một năm học mới bắt đầu. Tuy nhiên, sau nhiều năm sử dụng trống trường học có thể bị mất âm thanh hoặc bị bục mặt trống hoặc nứt vỡ thân trống làm cho trống mất âm thanh hoặc trống bị rơi vỡ. Nếu để mua chiếc trống mới sẽ lãng phí tiền bạc nếu như trống cũ còn có thể sửa chữa được. 

Chính vì điều đó cơ sở sản xuất trống Hoàng gia nhận sửa chữa trống trường học, trao đổi trống cũ lấy trống mới với chi phí rất tiết kiệm

1. Sửa Chữa Trống Trường

Với những chiếc trống bị rách, thủng mặt da hoặc mặt trống đã quá cũ và đánh không còn tiếng vang thì cửa hàng sẽ thay thế mặt da mới, sơn sửa tân trang lại thân trống như mới với chi phí rất tiết kiệm. Đặc biệt nếu trống trường chỉ hỏng một mặt có thể chỉ cần thay một mặt. 

– Thợ làm trống sẽ tới trường nhận trống và báo giá sửa chữa. Sau khi thống nhất sẽ tiến hàng mang trống về xưởng để thay mặt trống trường hoặc sữa chữa tại chỗ (đối với trống nhỏ).

– Thợ tại xưởng sẽ thay mặt da trâu mới, trang trí mặt trống và sơn sửa lại thân gỗ để chiếc trống được mới nhất. Sau đó bàn giao cho khách hàng và làm thủ tục thanh toán.

sua-chua-trong-truong-hoc

 

2. Đổi Trống Cũ Lấy Trống Mới

Nhằm tư vấn cho quý khách hàng sửa chữa trống trường học nhanh nhất và tiết kiệm nhất chúng tôi có chương trình đổi trống cũ lấy trống mới hiện chỉ có cửa hàng chúng tôi áp dụng. Với mục đích nhanh chóng nhất để nhà trường vẫn luôn có trống sử dụng mà không cần chờ đợi thời gian sửa chữa. Hơn nữa chi phí đổi mới rất rẻ, hỗ trợ giá cho trống cũ lên tới 40% tùy theo hình thức của trống cũ. Kích thước trống trường mới sẽ đúng bằng với trống cũ hoặc lớn hơn nếu nhà trường có nhu cầu tăng kích thước.

sua-chua-trong-truong-hoc

 

Quý thầy cô có thể xem thêm : Giá để trống trường học

Không phải ngẫu nhiên mà cơ sở sản xuất trống trường học chúng tôi luôn được quý khách hàng quan tâm và tin tưởng mua hàng. Đó là những sự cố gắng, óc sáng tạo, đôi bàn tay khéo léo của những người thợ chuyên cần luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng, đẹp về kiểu dáng, bền về chất lượng, tốt về âm thanh.

Luốn luôn cố gắng sửa chữa trống trường học tốt nhất, bảo hành dài hạn nhất đẻ làm hài lòng mọi quý khách hàng
• Cửa hàng 1:
• Số Nhà 11 Ngõ 10 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội. 0987.82.0007
• Cửa hàng 2:
• Số 28 Ngõ 147 Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội . 0987.86.0007
• Cửa hàng 3:
• Nga Hưng – Nga Sơn – Thanh Hóa . 0977.756.178
• Cửa hàng 4:
• Xóm 5 Làng Nghề Trống Đọi Tam – Duy Tiên – Hà Nam . 0936.266.111

 

 

 

 

Các tin khác: