MUA TRỐNG TRƯỜNG HỌC TẠI HÀ NỘI

Cơ sở sản xuất trống Thanh Minh là địa chỉ bán trống trường học uy tín tại Hà Nội. Chuyên sản xuất và bán trống gỗ mít mặt da trâu sử dụng báo giờ trong trường học.
Hiện nay nhiều trường học, thầy cô giáo tại Hà Nội không biết mua trống trường ở đâu chất lượng, uy tín. Cơ sở sản xuất trống Thanh Minh là địa chỉ tin cậy bán trống trường học chất lượng cao, đặc biệt giá bán rẻ và hợp lí, giao hàng miễn phí trong các quận nội thành Hà Nội.

ta-cai-trong-truong-em
Giới thiệu về CSSX Trống Thanh Minh:
CSSX Trống Thanh Minh thành lập cách đây gần 20 năm tại làng nghề trống Đọi Tam vang danh. Chúng tôi đã lỗ lực đổi mới những kĩ thuật làm trống gỗ của ông cha để lại để sản xuất ra trống gỗ mít mặt da trâu tốt nhất. Không chỉ đạt chuẩn về chất lượng, cơ sở chúng tôi còn cố gắng thay đổi vẻ thẩm mĩ đúng xu hướng thị trường.
Mua trống trường học ở đâu uy tín, chất lượng:
Để chọn mua được trống trường có chất lượng tốt nhất, đầu tiên phải lựa chọn mua tại cơ sở uy tín. Cửa hàng Thanh Minh xuất thân tại làng nghề trống Đọi Tam vang danh khắp cả nước. Để phục vụ cho nhu cầu mua trống trường cửa hàng Thanh Minh đã phát triển 2 cửa hàng lớn tại Hà Nội và TP HCM.
Chất liệu sử dụng làm trống:
Trống được làm bằng gỗ mít mặt da trâu. Thân trống được làm bằng gỗ mít phải bằng chất liệu nào khác, vì gỗ mít là loại gỗ dẻo dai không bị cong vênh mối mọt. Mặt trống da trâu già cho âm thanh tiếng trống vang xa và trầm ấm, đặc biệt rất bền bỉ và lâu bị xuống tiếng.
CSSX Trống Thanh Minh làm việc theo tiêu chí  tất cả cho khách hàng, khách hàng cho tất cả  cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Các tin khác: