Trống chùa giá rẻ

trống chùa giá rẻ

cơ sở trống hoàng gia chuyên cung cấp trống chùa, trống chùa giá rẻ, trống chất lượng cao, trống  trống đọi tam. trống chùa giá rẻ tuy nhiên chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu với quy cách sản phẩm được sản xuất thủ công bằng đôi tay nghệ nhân làng nghề trống nhờ đó mà trống chùa luôn giữ được chất lượng cũng như đặc tính của sản phẩm.

Cơ sở trống hoàng gia tự hào là cơ sở cung cấp trống có uy tín cao trên thị trường và được nhiều người tin dùng và sử dụng. Không chỉ với trống chùa mà chúng tôi còn cung cấp trống trường học, trống cổ vũ, trống hội, trống đội trống cúng lễ các loại khác nhau với đầy đủ mọi kích thước mẫu mã với các loại trống chùa được ưa chuộng như là trống size đường kính 48 , 52 cm, 60cm. Với kích thước phù hợp, diện tích mặt đầy đặn đủ để đảm bảo tiếng, âm thanh phát ra có độ trầm ấm, âm thanh tròn trịa.

trống chùa

Cơ sở chúng tôi nhận đặt sản xuất trống theo mẫu mã quý khách hàng yêu cầu với sơn phủ bóng, tang lõi mít, hoa văn họa tiết chạm trổ trên giá để trống luôn là điểm nhấn cực kì ấn tượng trên sản phẩm. Hơn thế nữa với dịch vụ bảo hành đảm bảo tới từng sản phẩm lên tới cả đời sản phẩm. Còn ngần ngại gì nữa mà không gọi ngay tới chúng tôi để được sở hữu sản phẩm cực kì chất lượng như vậy. Qua đường dây nóng: 0987.86.0007 hoặc 0987.82.0007

Quý khách hàng còn có thể ghé qua tại cửa hàng tại số 11 ngõ 10 Láng Hạ để có thể trực tiếp xem sản phẩm.

 

Các tin khác: