Trống đội victoria nhập khẩu giá rẻ

Trống Đội Victoria nhập khẩu giá rẻ chất lượng cao

Trống Đội Victoria là sản phẩm trống đội nhập khẩu phục vụ khách hàng toàn quốc các trường học trong nghi thức trong trường học và được trường học sử dụng không thể thiếu.

Cơ sở cung cấp trống đội Victoria nhập khẩu – trống Hoàng Gia là cơ sở chuyên bán trống đội nhập khẩu cho các trường học trên toàn quốc và được khách hàng đánh giá rất cao chất lượng sản phẩm.

Trong chương trình Giáo dục tiểu học, Trung học cơ sở không thể thiếu mảng sinh hoạt Đội. Được coi như là một cách giáo dục về văn thể mỹ cho học sinh bên cạnh các kiến thức học trên lớp. Sinh hoạt Đội gồm có các phần tìm hiểu kiến thức về truyền thống Đội, các nghi thức sinh hoạt, cách đánh trống Đội, thi nghi thức Đội và cần có các đồng phục, sổ sách, bộ trống Đội, cờ, huy hiệu… phục vụ trong Lễ Chào cờ theo Nghi thức Đội, trong Lễ đón đại biểu, Lễ Chào mừng và diễu hành và duyệt nghi thức Đội.

trống đội

Trống đội Victoria kích thướt mặt trống 48 cm

Như vậy, trống đội không thể thiếu trong chương trình học Giáo dục tiểu học, Trung học cơ sở. Hãy liên hệ với trống Hoàng Gia để được tư vấn và cung cấp cho bạn những bộ trống đội đẹp giá cả phải chăng.

trống đội

MÔ TẢ SẢN PHẨM trống đội victoria

Thiết kế:

-Trống cái: Bộ trống bao gồm 1 chiếc trống cái có đường kính mặt trống là 48cm, chiều cao thân trống là 25cm kèm theo dây đeo trống, dùi trống cái.

-Trống con: Trong bộ trống có 4 chiếc trống con đường kính 31cm và chiều cao thân trống là 25cm kèm theo 4 bộ dây đeo trống và 4 bộ dùi trống con.

-Sản phẩm trống Đăng Khoa cung cấp rất thích hợp để sử dụng trong các trường tiểu học hiện nay trên cả nước.

Chất liệu:

Trống đội Victoria là mặt hàng trống đội cao cấp, sử dụng inox nhập khẩu chất lượng cao làm thân trống và mica trắng đục tạo âm làm mặt trống. Bộ trống đội Victoria từ hình thức bên ngoài cho tới chất lượng tiếng trống đều rất ưng ý.

Trống Hoàng Gia chuyên cung cấp trống đội victoria

– Chất lượng trống đảm bảo chất lượng và uy tín trên thị trường nên khách hàng có thể yên tâm khi mua sử dụng.

– Kích thước chuẩn của trống cái (đường kính 48 chiều cao 25 cm) trống con (đường kính 31 cm chiều cao 22 cm), tuy nhiên vào yêu cầu của khách hàng, công ty sẽ có thiết kế theo đúng kích cỡ để đảm bảo đúng yêu cầu của người sử dụng.

– Khi mua trống tại công ty, khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành là 8 tháng.

– Chế độ bảo hành và bảo dưỡng của công ty luôn được khách hàng khen ngợi vì sự chăm sóc tận tình và hiệu quả công việc khi thực hiện.

– Nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm, nhân viên tư vấn của công ty sẽ nhiệt tình giải đáp để giúp người sử dụng có thể lựa chọn được mẫu mã trống phù hợp nhất với yêu cầu của trường mình.

– Công ty hiện nay ngoài văn phòng chính tại Bắc Giang, còn có một văn phòng tại thành phố Hà Nội nên rất thuận tiện cho khách hàng ở khu vực này liên hệ để mua trống.

Liên hệ ngay: 0987.86.0007

xem thêm: Trống đội Yamaha

Các tin khác: