trống trường học da trâu gỗ mít

trống trường học da trâu gỗ mít

trống trường học là hình ảnh phổ biến trong các trường học ngày nay. Trống là sản phẩm phục vụ trường học bằng việc thông báo đối với cả trường giờ vào lớp hoặc ra chơi hoặc tập trung. Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều biết ý nghĩa của trống trong trường học.

Trống Hoàng Gia xin giới thiệu sản phẩm trống trường học da trâu gỗ mít. Là sản phẩm mà trường học tại Việt Nam không thể thiếu. Trống trường học là sản phẩm tại cơ sở chúng tôi. chúng tôi chuyên cung cấp trống da trâu gỗ mít giao hàng toàn quốc và được khách hàng đánh giá rất cao.

một số hình ảnh trống trường:

trống trường học

trống trường học

hình ảnh trống trường học da trâu gỗ mít. tức là 2 mặt trống được bưng bằng da trâu dày dặn cố định với thân trống tang gỗ mít bằng các đinh tre cố định giúp căng mặt trống mà mặt trống không bị trùng đi trong quá trình sử dụng. Quý khách hàng có thể đặt trống theo kích thước yêu cầu theo các kích thước tiêu chuẩn của trống 40,44,48,52,60.

Vớ da trâu và gỗ mít là 2 vật liệu tốt nhất để sản xuất trống, đã sử dụng để làm trống hàng ngàn năm nay. Nhờ vậy mà trống luôn giữ được âm thanh riêng biệt mà chỉ trống da trâu gỗ mít mới có được.

Xem thêm: trống trường học 2018

Các tin khác: