Trống trường học đường kính 40cm

Trống trường học đường kính 40cm

trống trường học đường kính 40cm là sản phẩm trống trường làm bằng da trâu gỗ mít với kích thước khá nhỏ nhắn được sử dụng nhiều trong các trường học nhỏ như mẫu giáo để có đủ âm thanh phát ra đủ để phạm vi trong trường có thể nghe thấy. Âm thanh trống trường học đường kính 40cm vang đanh hơn so với các trống trường học đường kính lớn hơn như trống trường đường kính 44cm, đường kính 48cm, đường kính 52cm…

Trống trường học hoàn toàn được sản xuất tại làng Đọi Tam đọi Sơn duy Tiên Hà Nam là làng nghề truyền thống về sản xuất trống trường học từ xa xưa và được khách hàng toàn quốc tin tưởng và sử dụng rộng dãi trong các trường học.

Trống chất lượng cao, âm thanh trầm ấm đẹp mang lại hình ảnh đẹp tới các trường học cơ sở trên toàn quốc.

Quy trình sản xuất trống trường học được các nghệ nhân làng nghề cực kì chú tâm và mang lại những sản phẩm cực kì chất lượng tới khách hàng sử dụng. Trống trường học làm từ gỗ mít sau khi được sẻ thành các thanh tang được sấy khô và đem uốn cong tạo bụng trống và được ghép lại bằng các đai sắt tạo trống độ rỗng hình thành được hình ảnh quả trống với cái bụng to và được bó tròn lại ở 2 đầu bằng da trống.

trống trường học

Trống được vận chuyển đi mọi miền đất nước và được khách hàng cả nước đón nhận và công nhận trống đọi tam luôn là sản phẩm đáng tin tưởng.

Mọi chi tiết về sản phẩm trống Đọi Tam, trống trường học kích thước 40cm khách hàng có thể liên lạc tại hotline: 0987.86.0007

hoặc có thể ghé tại số 11 ngõ 10 Láng Hạ để có thể sử dụng sản phẩm trống chất lượng.

Xem thêm: Trống trường học đường kính 44cm

Các tin khác: