mua trống trường học chất lượng cao giá tốt

mua trống trường học chất lượng cao giá tốt

trống trường học là thiết bị cực kì cần thiết đối với trống trường học các cấp từ mẫu giáo cho tới với đại học. Trống trường học là sản phẩm trống phục vụ nghi lễ trường học hoặc sử dụng để thông báo lệnh học, tập trung và cả giờ ra chơi đối với các trường học. Giường như trống trường học đã từ lâu trở thành vật không thể thiếu trong các trường học tại Việt Nam.

trống trường học

Xưởng sản xuất trống trường học Từ những cây gỗ mít cao to vật vã, chúng được hạ thổ và đem sẻ lọc lấy những thanh răm lõi( hay còn gọi là gỗ lõi mít), sau đó những thanh răm được phơi khô rất kĩ, từ những thanh răm này chúng được những người thợ có tay nghề cao ghép lại với nhau để tạo lên form quả trống, sau đó từ những quả trống đã được ghép thô chúng được thợ bào trà nhẵn nhụi và bịt lên 2 mặt trống là mặt da trâu đen, tiếp sau đó là công đoạn sơn trống và trang trí những trống làm sao cho đẹp nhất. Trống chất lượng cao với chế độ bảo hành dài hạn lên tới 1 năm với trống tang bình thường và mặt trống và lên tới cả đời với trống tang lõi mít.

bán trống trường học giá rẻ

Trống hoàng gia là cơ sở chuyên bán trống trường học, trống đội các loại như trống đội tăng cao và tăng thấp. Trống đội yamaha nhập khẩu, trống đội Victoria nhập khẩu chất lượng cao. Là đứa con của làng trống Đọi Tam và đã hình thành và phát triển hàng chục năm qua nhờ vậy mà trống trường học do chúng tôi cung cấp đã được  đánh giá rất cao với chất lượng được đảm bảo bảo hành lâu.

Các tin khác: