Trống trường học giảm giá 20% năm học mới

Trống trường học giảm giá 20% chào mừng năm học mới

Chào mừng năm học mới 2016 – 2017 Trống Đọi Tam siêu khuyến mãi tất cả các sản phẩm thiết bị trường học để gửi đến quý thầy cô và các em học sinh thân yêu. Trống trường học giảm giá 20% tất cả các mặt hàng.

Trong công tác chuẩn bị cho năm học mới hòa cùng tiếng hò reo sắp bắt đầu 1 năm học mới sau 1 kỳ nghỉ hè vui nhộn, tiếng trống trường học sẽ góp 1 phần nào vào 1 năm học mới sắp đến. Nắm bắt được xu thế chúng tôi giảm giá tất cả các mặt hàng thiết bị trường học đặc biệt là trống trường học.

Cơ sở Trống Đọi Tam thuộc làng nghề Trống Đọi Tam đã có truyền thống hàng trăm năm chuyên sản xuất các loại trống đặc biệt là trống trường học. Chúng tôi đang chạy chương trình khuyến mãi tất cả các sản phẩm trống nhân ngày khai trường giảm giá mạnh đến 30%.

Với đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo, được giao hàng tận nơi miễn phí trong thành phố, các bạn các tỉnh khách sẽ được nhận hàng bằng xe khách nhé.

Chương trình khuyến mãi được áp dụng từ 1/7/2016 và kết thúc sau ngày khai giảng 2/9/2016 nhé. Hãy nhanh tay để chọn cho ngôi trường 1 quả trống ưng ý để phục vụ thầy cô và các em học sinh suốt 1 năm nhé.

Cơ sở sản xuất Trống Đọi Tam rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Với phương châm khách hàng là thượng đế, chất lượng là Hoàng Hậu, chúng tôi luôn đem đến những sản phẩm tốt với khách hàng. Với chữ tín làm đầu chắc chắn sẽ làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Xem thêm >> Bán trống trường học giá rẻ, giao hàng toàn quốc

Trống trường học giảm giá

Trống trường học giá rẻ

Bản quyền bài viết thuộc Trống Đọi Tam.

Các tin khác: