Trống trường học gỗ mít da trâu

Cơ sở sản xuất trống trường gỗ mít da trâu

Cơ sở sản xuất trống trường gố mít da trâu Hoàng Gia tại làng nghề truyền thống Trống Đọi tam  là cơ sở chuyên sản xuất trống trường học uy tín, chất lượng nổi danh khắp đất nước Việt Nam. Mỗi năm cơ sở cho ra đời hàng nghìn các sản phẩm trống trường học gố mít da trâu để trao đến tay các khách hàng trên mọi miền của đất nước.

Tất cả các sản phẩm của cơ sở sản xuất chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm. Còn giá thành vì chúng tôi là cơ sở trực tiếp sản xuất nên giá thành luôn luôn làm hài lòng quý khách.

Trống trường học của chúng tôi được làm bằng chất liệu gỗ mít da trâu cao cấp. Gỗ mít được xẻ và phơi khô tự nhiên trống mối mọt và rất dẻo dai với thời gian. Da trâu là những con trâu già có độ bền rất cao, đánh cho tiếng âm rất kêu và vang xa. Tất cả các nguyên liệu đó qua đôi bàn tay khéo léo lành nghề của các nghệ nhân để tạo nên những quả trống trường học gỗ mít da trâu đẹp nhất, chất lượng cao nhất để giao đến tay quý khách hàng.

trong-truong-hoc-go-mit-da-trau

Tất cả các sản phẩm của cơ sở sản xuất chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm. Còn giá thành vì chúng tôi là cơ sở trực tiếp sản xuất nên giá thành luôn luôn làm hài lòng quý khách.

Không phải ngẫu nhiên mà cơ sở sản xuất trống trường học chúng tôi luôn được quý khách hàng quan tâm và tin tưởng mua hàng. Đó là những sự cố gắng, óc sáng tạo, đôi bàn tay khéo léo của những người thợ chuyên cần luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng, đẹp về kiểu dáng, bền về chất lượng, tốt về âm thanh.

Quý khách xem thêm Bán trống trường học tài Hà Nội 
• Cửa hàng 1:
• Số Nhà 11 Ngõ 10 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội. 0987.82.0007
• Cửa hàng 2:
• Số 28 Ngõ 147 Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội . 0987.86.0007
• Cửa hàng 3:
• Nga Hưng – Nga Sơn – Thanh Hóa . 0977.756.178
• Cửa hàng 4:
• Xóm 5 Làng Nghề Trống Đọi Tam – Duy Tiên – Hà Nam . 0936.266.111

 

 

Các tin khác: