Trống trường học – trống hoàng gia

trống trường học – trống đọi tam

trống trường học Mỗi khi nhắc về 3 từ đó là hình ảnh ngày xưa lại hiện lại trong mỗi người chúng ta. Dường như những âm thanh tuổi thơ đó đã in sâu trong tâm trí mỗi con người Việt Nam ta. Ngày nhỏ mỗi trường học đều có quả trống trường học tại trường, báo hiệu giờ vào lớp, giờ ra chơi hoặc tập trung tiếng trống luôn là âm vang điều khiển mọi hoạt động trong trường nhờ vậy mà k biết từ bao giờ âm vang của trống trường học đó đi sâu vào trong tâm trí mỗi người. Ngày nay tiếng reeng của bộ máy bào giờ đã dần thay thế đi tiếng trống trường học tuy nhiên chỉ 1 số trường học tại thành phố mới có sử dụng thiết bị trên vì vậy tiếng trống trường vẫn được phổ biến rộng rãi tại các trường tại vùng đất quê hương Việt Nam ta.

trống trường học

trống trường học – Trống Hoàng Gia

là doanh nghiệp đã hình thành và phát triển hàng chục năm qua đã cung cấp trống trường học giá rẻ cho hàng trăm trường học và hàng ngàn trống các loại đã xây dựng được hình ảnh thương hiệu uy tín trên thị trường và được khách hàng toàn quốc tin dùng và sử dụng sản phẩm các loại. Nhờ đó mà sản phẩm trống trường học của chúng tôi luôn được khách hàng ưa chuộng và không thể bỏ qua. Trống được sản xuất tại xưởng trống làng nghề trống Đọi Tam với hàng trăm năm trong nghề sản xuất trống các loại nhờ vậy mà tạo lên những nghệ nhân cực kì giàu kinh nghiệm trong nghề sản xuất trống đã trở thành thương hiệu vô cùng lớn cung cấp trống toàn tổ quốc.

trống trường học

Chúng tôi có cả showroom cửa hàng trống tại Hà Nội khách hàng có thể ghé tại ngõ 147 Tân Mai để trực tiếp kiểm tra sản phẩm trước khi mua hàng.

 

 

Các tin khác: