ưu đãi lớn trống trường học

 Ưu đãi lớn sản phẩm trống trường học

Khai giảng năm học mới sắp tới chúng tôi mở ra ưu đãi cực kì lớn và hấp dẫn dành cho sản phẩm trống trường học, trống đọi tam xin giới thiệu sản phẩm trống trường học mới dành cho năm học 2018-2019.

Khi quý khách hàng mua sản phẩm trống trường học  kèm theo đó bạn nhận được 1 đôi dùi trống to lớn phù với kích thước từng trống kèm với đó là giá trống 3 chân giúp trống đứng vững trên giá khi được đánh cùng với đó giá thành trống được giảm lên tới 20% đối với sản phẩm trống trường học phục vụ năm học mới đối với các trường học.

trống trường học

Trống trường học tại cơ sở trống Hoàng Gia được cung cấp dựa trên sự đúc kết công nghệ và kỹ thuật thủ công sản xuất trống trường học tại làng nghề trống truyền thống, trống đọi tam.

Trống da trâu gỗ mít cung cấp trường học cả nước với chất liệu hoàn toàn thiên nhiên mang đến cho quý khách hàng sản phẩm cực kì chất lượng và âm thanh tuyệt vời.

Trống trường khai giảng tại cơ sở trống Hoàng Gia

là cơ sở chuyên cung cấp trống trường trên toàn quốc. Trống trường chất lượng cao giá thành rẻ do vậy được khách hàng vô cùng tin tưởng và sử dụng sản phẩm. Trống trường học được chúng tôi cung cấp với  nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên bằng da trâu và gỗ mít được liên kết cố định chặt chẽ với nhau tạo thành 1 quả trống chất lượng cao với âm thanh tạo ra trầm ấm vang xa

trong-dinh-son-son-thep-vang

Mọi chi tiết xin liên hệ về 0987.82.0007

hoặc 0987.86.0007.

hoặc ghé qua tại số 11 ngõ 10 Láng Hạ để có thể chiêm ngưỡng sản phẩm trực tiếp.

Xem thêm: Trống Trường Học khai giảng

 

Các tin khác: